TOYOTA VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ TOYOTA 2022 CHO TUYẾN ĐẦU ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày 26/07/2022

Toyota Việt Nam vừa phối hợp với hệ thống đại lý trên toàn quốc tổ chức vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 với chủ đề “Move Your World”.

hoi-thi-tay-nghe-toyota-2022.jpg
Hội thi tay nghề Toyota 2022 dành cho các nhân viên tuyến đầu các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Ngày 24/7, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với hệ thống đại lý Toyota tổ chức vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 dành cho các nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ các đại lý Toyota trên toàn quốc. Đây là năm thứ 22 hoạt động này được tổ chức kể từ năm 1999 với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, từ đó mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Vòng chung kết Hội thi Tay nghề 2022 được tổ chức tại đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng với sự tranh tài của 63 thí sinh xuất sắc nhất, được lựa chọn trong số hơn 300 thí sinh trên toàn quốc thông qua vòng loại đã được tổ chức vào tháng 5 vừa qua. Tại hội thi, ngoài mục đích tôn vinh những nhân viên tuyến đầu có kỹ năng và tay nghề giỏi, các thành viên còn có cơ hội trau dồi chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm để hỗ trợ cho nghiệp vụ trong tương lai.

phan-thi-sua-chua-son.jpg
Phần thi sửa chữa sơn.

Hội thi năm nay có sự tham dự của các thí sinh ở 6 ngành thi: Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Chăm sóc khách hàng, Sửa chữa chung, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn. Đây là lần đầu tiên, Toyota tổ chức hội thi tay nghề cho tất cả các ngành trong chuỗi bán hàng và dịch vụ, nhằm nhấn mạnh phương châm cốt lõi “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”, đồng thời đánh giá tổng thể chất lượng dịch vụ và sản phẩm của các đại lý.

Với tầm nhìn toàn cầu là trở thành công ty cung cấp giải pháp di chuyển, từ tháng 3 năm nay, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu Tagline thương hiệu mới “Move your world”. Đây là lời hứa mang đến niềm vui và sự phấn khích thông qua những giải pháp chuyển động có thể làm xoay chuyển cả thế giới và cam kết tạo ra những trải nghiệm sở hữu tốt nhất và mang đến những nụ cười cho khách hàng. “Move your world” cũng chính là chủ đề của Hội thi Tay nghề Toyota năm nay.

phan-thi-sua-chua-chung.jpg
Phần thi sửa chữa chung.

Phát biểu khai mạc vòng chung kết Hội thi tay nghề, ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, là nền tảng vững chắc để đảm bảo chất lượng công việc.Và Hội thi tay nghề Toyota là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho tất cả các thành viên Toyota nâng cao kỹ năng, góp phần mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng”.

Với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đại lý Toyota trên toàn quốc, vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota lần thứ 22 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhằm khích lệ tinh thần những người chiến thắng, bên cạnh Cup và Huy chương, các thí sinh đạt giải sẽ được nhận Kỷ niệm chương và những phần quà có giá trị.

Kết quả Hội thi tay nghề Toyota 2022

Kết quả Giải Nhất Giải Nhì Giải Ba
Bán hàng Trần Ngọc Phương Quỳnh (Toyota Lý Thường Kiệt) Nguyễn Đoàn Khoa Bách (Toyota Huế) Nguyễn Ngọc Trường (Toyota Hiroshima Tân Cảng)
Cố vấn dịch vụ Lê Nguyễn Thanh Duy (Toyota Hiroshima Tân Cảng) Trần Văn Hải
(Toyota An Thành Fukushima)
Lê Tiến Thắng
(Toyota Hưng Yên)
Chăm sóc khách hàng Dương Thị Yến
(Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc)
Lê Thu Hạnh
(Toyota Hà Đông)
Phạm Minh Hiền
(Toyota Hiroshima Tân Cảng)
Sửa chữa chung Trần Ngọc Nguyên
(Toyota Lý Thường Kiệt)
Bùi Công Sự
(Toyota Biên Hòa)
Hà Công Bảo
(Toyota Hoàn Kiếm)
Sửa chữa thân xe Hoàng Tuấn Kiệt
(Toyota Biên Hòa)
Phạm Minh Thiện (Toyota Cần Thơ) Mai Xuân Chính
(Toyota Thái Hòa Từ Liêm)
Sửa chữa sơn Nguyễn Đăng Khâm
(Toyota Thanh Xuân)
Nguyễn Văn Tuấn (Toyota Đông Sài Gòn) Phạm Thiện Hiếu
(Toyota Bình Dương)

Được biết, trong suốt 27 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng. Hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền rộng khắp của Toyota đã lên tới con số 81, đặt tại 42 tỉnh, thành trên cả nước.


Chia sẻ bài viết

Tin Tức Liên Quan

Ngày 8/08/2022

HÒA NHẠC TOYOTA 2022 NHẬN ĐƯỢC SỰ HƯỞNG ỨNG NHIỆT TÌNH CỦA KHÁN THÍNH GIẢ TP HỒ CHÍ MINH

Đêm diễn đầu tiên trong tour Hòa nhạc Toyota 2022 diễn ra ngày 28/7 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công tốt đẹp

Ngày 16/07/2022

TOYOTA NẮM CÔNG NGHỆ CÓ THỂ KHIẾN HỌ TRỞ THÀNH "VUA XE ĐIỆN" DÙ CÓ KHỞI ĐẦU CHẬM CHẠP HƠI HUYNDAI, KIA...

Dù khởi đầu chậm chạp, Toyota đang tiến xa trong một lĩnh vực có thể giúp họ vươn lên dẫn đầu phân khúc xe điện.

Ngày 8/07/2022

TOYOTA VELOZ CROSS ĐẠT CHỨNG NHẬN AN TOÀN 5 SAO ASEAN NCAP, CÓ PHẢI BẢN VỀ VIỆT NAM HAY KHÔNG?

Toyota Veloz sản xuất tại Indonesia được sử dụng trong đánh giá của tổ chức đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á - ASEAN NCAP và mẫu MPV này đã giành đư